Thế nào là cáp cứng viễn thông?

Để đuổi kịp nhu cầu, tốc độ việc xây lắp hệ thống của các nhà mạng, của các chủ đầu tưbây giờ ngành dây cáp thép đã cho ra đời hàng loạt các loại sản phẩm cáp cứng viễn thông trên thị trường, nhằm để đáp ứng nhu cầu ứng dụng của con người. Vậy đây là sản phẩm như thế nào? chúng có điểm gì nổi bật hay không? Mời các bạn hãy điểm đôi chút về bài viết này của công ty, phần nào công ty sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản về dòng loại sản phẩm này, hãy bỏ chút thời gian tham khảo bài viết để có thể hiểu rõ hơn về cáp cứng viễn thông.

Ưu điểm vượt trội của cáp cứng viễn thông

Ưu điểm ưu việt của cáp cứng viễn thông

Thế nào là cáp cứng viễn thông?

Cáp cứng viễn thông, đúng như tên gọi của chúng, đây là sản phẩm được nhiều nhà thầu chọn lựa cho các dự án thi công như trụ điện, xây lắp trạm thu phát song viễn thông nhà mạng, mobifone, vinafone,…khi dùng để những loại cáp này, các bạn hãy yên tâm bởi hệ thống truyền thông tin BTS luôn đứng vững trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. loại sản phẩm này không chỉ dùng riêng lẻ mà chúng có thể dùng làm kết hợp với các phụ kiện khác: như tăng đơ, ma ní, hay khóa cáp,…nhờ vậy,  giúp tăng lên hữu hiệu làm việc cho loại sản phẩm trong việc neo, chằng kéo trụ điện, trụ BTS.

Cáp cứng viễn thông có những ưu điểm gì nổi bật.

Như các bạn đã biết, bất kì một dòng loại sản phẩm nào của dây cáp thép đều thể hiện được những ưu điểm riêng của từng loại sản phẩm. Nếu như cáp thép mạ kẽm có ưu điểm vượt trội là có độ bền lớn, có khả năng chịu lực trọng to, thì cáp cứng viễn thông lại có những ưu điểm cụ thể như sau:

Cáp cứng viễn thông có những ưu điểm gì nổi bật.

Cáp cứng viễn thông có những ưu điểm gì nổi bật.

  • Trước hết, cáp cứng viễn thông được sản xuất với qui cách sợi khá đặc biệt: 1×7, 1×19, tương đương với số lượng sợi dây thép được bện thành tổng thể dây cáp hoàn chỉnh.
  • sản phẩm này có độ cứng, độ bền và sức căng to. Cho nên sản phẩm có công dụng cố định trụ với nền móng vững chắc, tạo cho hệ thống luôn hoạt động thông suốt, không bị ngắt quãng.
  • Bởi nguyên liệu chính của sản phẩm này là được làm từ loại thép cacbon cao cấp được mạ kẽm, có nguồn gốc, xuất xứ từ nước ngoài. Sau khi về Việt Nam, chúng được gia công xoắn sợi theo tiêu chuẩn và thông số kĩ thuật trong nước, nhưng bạn hãy cứ yên tâm, vì chất lượng cao của  không hề thua kém gì bất kì một loại cáp thép nào trên thị trường nhé.
  • Cáp cứng viễn thông không có khả năng dẫn điện từ nên chúng có khả năng giẩm đi một cách tối đa khả năng chập điện hay cháy nổ.
  • loại sản phẩm còn được dùng làm dây thoát sét.

Đến đây, chúng ta có thể khẳng định, cáp cứng viến thông là sản phẩm sở hữu những ưu điểm nổi trội nhất, đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc neo chằng mà không có bất kì loại sản phẩm nào có thể thay thế được. Qua bài viết này, phần nào chúng tôi đã cung ứng những thông tin cơ bản về dòng sản phẩm này chó các bạn. Vì thế hãy đến với công ty khi bạn cần ứng dụng đến chúng các bạn nhé.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

✆ Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/