Sling cáp thép – Cáp thép cẩu hàng chuyên dụng

là một trong những loại cáp thép cẩu hàng chuyên dụng nhằm liên kết giữa các kiện hàng, container, vật liệu xâu dựng và móc cẩu, cần cẩu, máy kéo… một cách linh hoạt và tốt nhất. Sling cáp thép cẩu hàng có rất nhiều loại khác nhau, từ sling cáp thép bấm chì bình thường cho đến sling cáp thép bấm chì đầu dẹt, sling cáp thép bấm chì đặc ruột, sling cáp thép bấm chì có bẹn lót cáp, sling cáp thép có nhiều chân… hỗ trợ đắc lực cho tất cả các ngành công nghiệp nặng trong việc cẩu tải chuyên dụng.Sling cáp thép – Cáp thép cẩu hàng chuyên dụng

Các loại sling cáp thép chuyên dụng cho việc cẩu hàng

Sling cẩu hàng cần đến những loại sling đặc biệt, chắc chắn, được làm làm từ các loại cáp cẩu hoặc cáp thép chống xoắn hoặc các loại cáp thép bình thường nhưng có cấu tạo các tao thép nhiều… và chúng được bấm thành các loại sling cáp thép chủ yếu như sau:

  • Sling cáp thép bấm chì có bẹn lót cáp
  • Sling cáp thép bấm chì cứng 2 đầu
  • Sling cáp thép bấm chì một đầu mềm một đầu cứng
  • Sling cáp thép bấm chì có kèm theo móc cẩu
  • Sling cáp thép bấm chì đặc ruột
  • Sling cáp thép bấm chì gắn socket loại mở
  • Sling cáp thép bấm chì gắn socket loại đóng
  • Sling cáp thép bấm chì nhiều chân…

Sling cáp thép đóng vai trò như thế nào trong việc cẩu hàng

Để nối giữa các kiện hàng và các container hay những mặt hàng kích thước lớn, khối lượng nặng thì chúng ta sẽ phải cần đến các sling cáp thép để nâng dở các kiện hàng và nối với dụng cụ nâng để nâng dở vận chuyển kiện hàng. Với các loại hàng có tải trọng lớn như thế này thì dây tăng đơ chằng hàng, cáp vải cẩu hàng không thể tốt bằng sling cáp thép. Sling cáp thép cẩu hàng luôn đảm bảo được độ chắc chắn tuyệt đối, có thể tiến hành cẩu tải nâng dở một cách đột ngột mà không lo bị đứt gãy đột ngột. Đặc biệt là công việc cẩu tải ở các cảng nước sâu với các container loại lớn từ cảng lên tàu và ngược lại, hoặc trong ngành công nghiệp đóng tàu, dầu khí, hầm mỏ thì không có loại thiết bị nào có thể qua sling cáp thép.

Các loại sling cáp thép chuyên dụng cho việc cẩu hàng

Đặt sling cáp thép theo yêu cầu

Chỉ có các loại sling cáp thép thông thường mới được sản xuất sẳn còn lại với các sling cáp thép đặc biệt thì chúng ta phải tiến hành đặt hàng tùy vào từng loại cáp thép và mục đích sử dụng khác nhau. Hiện sling cáp thép đều được các đơn vị, doanh nghiệp cung cấp cáp thép đều có máy ép thủy lực công suất lớn để tiến hành bấm sling cáp thép chuyên dụng theo từng yêu cầu của khách hàng, tùy vào từng yêu cầu về chiều dài, loại cáp và các bấm sling theo tiêu chuẩn nào, có kết hợp với bẹn lót cáp, chì đặc… hay không để ấn định về giá cả.

Sling cáp thép hiện đang có rất nhiều loại, nhiều chất liệu từ sling cáp thép mạ kẽm, sling cáp thép mạ dầu cho đến sling cáp thép inox dùng nhiều trong các lĩnh vực cần tính thẩm mĩ cao như trong thiết kế nhà cửa, các hoạt động nghệ thuật, rạp xiếc… cũng được sử dụng khá nhiều.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

✆ Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: capthep.hnq@gmail.com

Website: http://capthepxaydung.vn/