Dây tăng đơ chằng hàng Hàn Quốc nhập khẩu chính hãng, giá rẻ

Dây tăng đơ chằng hàng hay còn gọi là dây đai chằng hàng là dụng cụ không thể thiếu giúp vận hành an toàn trong tất cả các loại hàng hóa hiện nay. Dây tăng đơ chằng hàng Hàn Quốc nhập khẩu chính hãng, giá rẻ đang được người tiêu dùng tin dùng và bình chọn là sản phẩm chất lượng cao được dùng nhiều trong lĩnh vực chuyên chở từ xe gắn máy, xe ba gác cho đến các cảng bốc dỡ lớn, các container và cả trong nền công nghiệp hàng hải, tàu thủy, tàu hỏa.., đều dùng đến. Giá thành rẻ, chất lượng cao, mẫu mã đẹp, tuổi thọ dài chính là những ưu điểm vượt trội của dây tăng đơ chằng hàng Hàn Quốc.

Dây tăng đơ chằng hàng Hàn Quốc nhập khẩu chính hãng, giá rẻ

Dây tăng đơ chằng hàng Hàn Quốc gồm những loại nào?

Dây tăng đơ chằng hàng Hàn Quốc gồm rất nhiều loại và có các màu như xanh dương, cam, vàng. Có chiều dài ngắn nhất là 3m hoặc dài hơn tùy theo yêu cầu của khách hàng. Với lực chịu tải từ 1 tấn cho đến 10 tấn tùy loại và có đầy đủ 3 bộ phân: dây chằng hàng, khóa chốt tăng đơ và 2 móc khóa chữ J. Việc linh hoạt cho phép thay đổi chiều dài chính là một trong những ưu điểm nổi bật của loại dây tăng đơ chằng hàng Hàn Quốc. Đây là loại cáp giằng được rất nhiều các đơn vị tại Việt Nam lựa chọn và tin dùng.

Dây tăng đơ chằng hàng Hàn Quốc 3 tấn

Với những cáp giằng loại này, sợi dây khá mãnh và cực nhẹ nhưng lại vận dụng vào rất nhiều các mặt hàng và có tải trọng lên đến 3 tấn nên rất linh hoạt trong khi sử dụng, lại đầy đủ các bộ phận của một sợ dây tăng đơ. Mặt khác giá thành lại rẻ, còn gì tiện dụng hơn dây tăng đơ chằng hàng Hàn Quốc

Dây tăng đơ chằng hàng Hàn Quốc 5,4 tấn

Cáp giằng loại này có ưu điểm là có độ dài theo yêu cầu của khách hàng và có bộ khóa tăng đơ cùng 2 móc chữ J nên rất tiện cho quá trình vận chuyển và sử dụng. Được dùng rất nhiều trong các kiện hàng vận chuyển đường dài, trong việc cố định thể vận chuyển ô tô, thuyền bè cũng như dùng tại các cảng biển, trong lĩnh vực đóng tàu hàng hải, thậm chí các công trình xây dựng cũng vẫn thường dùng về vận chuyển các khối bê tông lớn, lượng sắt thép tải trọng cao từ mặt đất lên các tầng trên để xây dựng…

Dây tăng đơ chằng hàng Hàn Quốc gồm những loại nào?

Dây tăng đơ chằng hàng đang ngày dần khẳng định vị trí và khá phát triển, được sử dụng rộng rãi ở tất cả mọi lĩnh vực, giúp tiết kiệm được giá thành và sức lực cho người lao động bởi độ bền cao và rất nhẹ, bền, không đứt gãy, không lo hóa chất nấm nóc hay mục ruỗng trong quá trình sử dụng.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

✆ Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: capthep.hnq@gmail.com

Website: http://capthepxaydung.vn/