Cáp vải cẩu hàng Hàn Quốc

Trong xếp dỡ, nâng hạ hàng hóa, những đồ vật nặng có tải trọng được tính bằng khối lượng tấn, thay vì dùng cáp thép nặng nhọc khi bào mòn dễ dẫn đến hiện tượng đứt gãy hiện nay người ta thường dùng cáp vải cẩu hàng Hàn Quốc. Bạn băn khoăn không biết thiết bị này có đặc điểm gì nổi bật khiến người ta ưa chuộng tới vậy. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp được câu trả lời ấy ngay sau đây.

Cáp vải cẩu hàng Hàn Quốc

Đặc điểm của cáp vải cẩu hàng Hàn Quốc

Trên thỊ trường hiện nay có vô số lại cáp cáp vải cẩu hàng. Tuy nhiên sản phẩm được ưa chuộng hơn cả là cáp vải cẩu hàng Hàn Quốc. Sản phẩm này hội tụ được những ưu điểm nổi bật khiến nó được đánh giá cao về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

Cáp vải cẩu hàng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc đất nước nổi tiếng ít tài nguyên nhưng nền công nghệ phát triển vượt trội. Nó được sản xuất từ chất liệu polyester đảm bảo có độ bền chắc tốt. Bạn khó có thể tìm ra được sản phẩm nào có độ bền cao bằng cáp vải cẩu hàng được sản xuất từ Hàn Quốc.

Đặc điểm của cáp vải cẩu hàng Hàn Quốc

Mặc dù có độ bền chắc cao, tuy nhiên nó vô cùng nhẹ, nhẹ hơn hàng trăm lần so với các loại cáp thép khác. Bên cạnh đó, bề mặt có phần hơi nhám có khả năng chống trượt cao. Đặc biệt nhất, đây là sản phẩm được biết đến vứi tính không thấm nước, có thể sử dụng được trong các môi trường chứa nhiều hóa chất và dầu mà không cần lo ngại nó gặp phải sự bào mòn.

Thiết bị này đắp ứng được tính thẩm mỹ cao khi nhà sản xuất cho ra đời nhiều sản phẩm với hàng loạt màu sắc khác nhau tạọ ra sự bắt mắt. Đòng thời nố cho phép bạn vận hành an toàn và dễ dàng đáp ứng hay sử dụng cho nhiều loại hàng hóa khác nhau.

Các thông số cần nắm của cáp vải cẩu hàng

Đối với cáp vải cẩu hàng, nó được tạo nên từ các sản phẩm có màu sắc đa dạng như xanh, đỏ, cam, tím, vàng…nó được nhà thiết kế dệt theo 2 loại 1 lớp hoặc 2 lớp.

Nếu muốn tìm ra sản phẩm an toàn, bạn cần tìm được sản phẩm có hệ số an toàn: 5:1, 6:1, 7:1

Thiết bị này đa dạng về chủng loại, tùy vào từng trường hợp cụ thể khách hàng có thể tìm ra các sản phẩm có bề rộng như 25mm, 50mm, 75mm, 100, hay 125mm với chiều dài từ 2m trở lên. Tương ứng với những loại cáp vải cẩu hàng này, người ta thường dùng sử dụng cho các hàng hóa với trọng lực lên đến hàng tấn. Bởi nó có lực chịu tải tương ứng như 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn hoặc nhiều hơn thế nhiều lần.

Quý khách đã nắm được những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm cáp vải cẩu hàng. Nếu cs điều gì thắc mắc hay có nhu cầu sở hữu những sản phẩm cáp vải chất lượng cao, quý khách cs thể tìm đến đơn vị chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

✆ Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: capthep.hnq@gmail.com

Website: http://capthepxaydung.vn/