Cáp thép chống xoắn dùng làm cáp cầu treo giúp giữ vững và chống hiện tượng lệch, chênh vênh ở cầu treo

Cáp cầu treo thường đòi hỏi kỹ thuật và độ chắc chắn rất cao để tránh các hiện tượng lệch và chênh vênh ở cầu treo. Do đó cáp thép chống xoắn thường được đưa lên làm lựa chọn hàng đầu để đảm bảo độ vững bền của cầu treo. Ở Việt Nam,, cầu treo luôn được xây dựng ở những địa hình hiểm trở do vậy, nếu không đảm bảo được an toàn sẽ gây ra nhiều thất thiệt lớn về người và của. Cáp thép chống xoắn sẽ hạn chế tối đa và hầu như không xảy ra hiện tượng hư hỏng hay lung lay ở cáp cầu treo.

Cáp thép chống xoắn dùng làm cáp cầu treo giúp giữ vững và chống hiện tượng lệch, chênh vênh ở cầu treo

Tại sao lại dùng cáp thép chống xoắn để dùng làm cáp cầu treo

Cáp thép chống xoắn không bung, không xoắn, không đứt gãy đột ngột và rất chắc chắn, kiên cố rất thích hợp dùng làm cáp cầu treo. Với sợ cáp to, được kết nối bền chặt và bề ngoài được mạ dầu, mạ kẽm chắc chắn lại chịu được khí hậu thời tiết của Việt Nam. Hơn thế, đây là loại cáp thép tốt nhất trên thị trường Việt Nam và thế giới hiện nay nên không thể có loại nào tốt hơn để thay thế cho vật liệu này để làm cáp cầu treo

Nên sử dụng cáp cầu treo của nước nào

Cáp cầu treo Hàn Quốc, cáp cầu treo Nhật Bản và cáp cầu treo của Mỹ là những loại tốt nhất trên thị trường hiện nay với những loại cáp thép chống xoắn tân tiến, kỹ thuật gia công đảm bảo đến từng milimet, không đứt gãy, không bị bào mòn trong quá trình sử dụng, ma sát thấp nên không gây ra hiện tượng hư hỏng ở cầu treo, quá trình bảo dưỡng ở cáp cầu treo của những loại này cũng khá ít. Bên cạnh đó còn có cáp cầu treo, cáp chống xoắn của Trung quốc liên doanh với Nga, tuy chất lượng có phần thua kém với những loại cáp thép trên những giá thành thì có sự chênh lệch khá lớn. Dù không tốt bằng những cũng ngang ngữa với những loại trên, cho nên đây cũng là một sự lựa chọn.

Tại sao lại dùng cáp thép chống xoắn để dùng làm cáp cầu treo

Để đảm bảo cho quá trình thi công cáp cầu treo diễn ra suôn sẽ chúng ta nên chọn những hãng cung cấp cáp thép uy tín và nhập khẩu nhiều loại cáp thép nổi tiếng từ nước ngoài. Bên cạnh đó, lưới bảo vệ cầu treo và các dây chằng néo khác cũng rất quan trọng cần được để ý nhiều. Đặc biệt, những địa hình hiểm trở không thể thi công làm cầu hoặc khó thi công thì mới dùng đến cầu treo, vì thế hãy luôn đảm bảo làm loại cáp thép tốt nhất để đem đến an toàn tuyệt đối cho người dân trong quá trình sử dụng.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

✆ Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: capthep.hnq@gmail.com

Website: http://capthepxaydung.vn/