Cáp bấm chì là gì? Cáp bấm chì sử dụng chủ yếu ở đâu?

Cáp bấm chì là một hình thức bám chì đầu cáp hỗ trợ đắc lực cho việc sử dụng cáp thép cho các ngành công nghiệp. Đặc biệt là các ngành công nghiệp nặng, các lĩnh vực hàng hải, dầu khí, tải cẩu… Cáp bấm chì không thể thiếu và luôn đi kèm việc sử dụng các loại cáp. Hiện nay các nhà phân phối cáp thép lớn thường trang bị máy ép thủy lực từ 600kg đến 1500kg để thực hiện bấm đầu cáp thép bằng chì cho tất cả các yêu cầu về cáp bấm chì của mọi loại cáp thép

Cáp bấm chì là gì? Cáp bấm chì sử dụng chủ yếu ở đâu?

Cáp bấm chì là gì?

Cáp bấm chì là loại cáp được thực hiện bấm thêm đầu chì từ các loại chì 6mm cho đến 60mm tùy thuộc vào từng loại cáp thép và yêu cầu của khách hàng. Cáp bấm chì có 2 loại đó là loại cáp bấm chì có bẹn lót cáp và loại cáp bấm chì không có bẹn lót cáp. Với máy ép thủy lực tấm chì được uốn trưc tiếp và ép thẳng vào đầu cáp thép một cách chắc chắn và đúng kỹ thuật để phục vụ tất cả các loại mục đích.

Cáp bấm chì sử dụng chủ yếu ở đâu?

Cáp bấm chì được sử dụng chủ yếu vào các ngành công nghiệp nặng, được bấm trực tiếp trên các cáp thép như cáp cẩu, cáp chống xoắn, cáp cầu treo khi mà các sling cáp thép không thể đạt mức yêu cầu về chiều dài, độ bền cũng như mức trọng tải cần thiết trong quá trình sử dụng chuyên dụng của các ngành như hàng hải, cẩu tải, nâng hạ container, các khối bê tông lớn hay lượng vật liệu cực lớn.

Dịch vụ cáp bấm chì có thể tìm kiếm ở đâu?

Tại các nhà phân phối chuyên nghiệp và phân phối với số lượng lớn, quy mô cáp thép hoành tráng luôn được trang trí máy ép thủy lực để phục vụ cho việc bấm cáp đầu chì tất cả các loại cáp thép thép theo yêu cầu. Được nhập khẩu máy ép thủy lực từ các nước tiên tiến và sử dụng công nghệ kỹ thuật bấm đầu chì cáp thép chuyển giao công nghệ từ những nước này nên luôn đảm bảo về chất lượng. Ngoài ra tại các cơ sở này luôn có máy thử độ bền nên chất lượng và tải trọng đạt được của cáp bấm chì luôn được đảm bảo.

Dịch vụ cáp bấm chì có thể tìm kiếm ở đâu?

Cáp bấm chì chính là vệ sĩ đắc lực, không thể thiếu được trong các ngành công nghiệp nặng. Bên cạnh đó chì là vật liệu mềm, dễ uốn nhưng độ bền lại cao nhất trong các loại nguyên tố nên luôn đảm bảo an toàn về người và vật trong suốt quá trình sử dụng, hạn chế được nhiều sức người và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho công việc, đem lại lợi nhuận cao cho các cụm công nghiệp, doanh nghiệp và toàn bộ ngành công nghiệp nặng.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

✆ Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: capthep.hnq@gmail.com

Website: http://capthepxaydung.vn/