2 loại cáp cẩu được ưa chuộng nhất hiện nay

Cáp cẩu mang đến những lợi ích cho đời sống con người. Trên thị trường hiện nay tồn tại 2 loại các cẩu đang được ưa chuộng nhất là cáp cẩu lõi thép và cáp cẩu lõi bố.

Nhằm mang đến những sản phẩm phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của con người, hiện nay người ta sản xuất rất nhiều sản phẩm cáp cẩu khác nhau. Trong đó được ưa chuộng nhất là cáp cẩu lõi thép và cáp cẩu lõi bố. Mỗi loại sản phẩm hội tụ được những ưu, nhược điểm riêng biệt phù hợp với từng lĩnh vực khác nhau. Bạn muốn tìm hiểu thông tin về các sản phẩm này, hãy cùng chúng tôi điểm qua những kiến thức sau đây.

2 loại cáp cẩu được ưa chuộng nhất hiện nay

Cáp cẩu lõi thép

Cáp cẩu lõi thép là sản phẩm thường được thiết kế chuyên sử dụng phục vụ các ngành công nghiệp nặng trong đời sống xã hội. Cụ thể nó thường được ứng dụng làm cần cẩu, cần trục trong các lĩnh vực phức tạp như khai thác mỏ, bốc dỡ hàng hóa, chuyển tải các vật liệu nặng trong các công trường xây dựng hay trở thành thiết bị không thể thiếu trong công việc neo tàu thuyền với kích cỡ lớn.

Đảm bảo phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng, hiện nay sản phẩm này thường được thiết kế theo hai quy cách 6×36 và 6×37 với những kỹ thuật xoắn đồng tâm theo tiêu chuẩn của quốc tế. Giữa quãng trống xoắn được thực hiện bởi một lõi cáp bằng thép cacbon độc lập nằm vị trí chính giữa. Nó có tác dụng trong việc chịu tải chính.

Cáp cẩu lõi bố

Được sản xuất dựa trên quy trình đạt chuẩn với những ứng dụng công nghệ hiện đại, những sản phẩm được cung cấp ra thị trường đản bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó cáp lõi thép được đánh giá là sản phẩm có độ bền cao, có khả năng tải trọng lớn, chống chịu được trong mọi điều kiện thời tiết dù khắc nghiệt hay mát mẻ.

Cáp cẩu lõi bố

Cáp cẩu lõi bố được thiết kế chuyên dùng trong các cơ cấu nâng hạ của các thiết bị như cẩu trục, cần cẩu. Nó thực hiện chức năng nâng hạ, di chuyển các vật có khối lượng lớn chuyên dùng phục vụ các công trình xây dựng, nhà xưởng.

Khác với các sản phẩm khác, cáp cẩu lõi bố được tạo nên từ xơ thực vật hay xơ tổng hợp với quy cách sản xuất phổ biến tương tự như cáp cẩu lõi thép.

Xét về ưu điểm, sản phẩm này đạt được độ dẻo do đó nó có tính linh hoạt cao, dễ dàng trong việc uốn cong. Vì sở hữu độ dẻo như vậy nên có độ bền vững chắc chắn không thua kém các lõi thép khác.

Bạn đã nẵm rõ được 2 sản phẩm cáp cẩu khiến người sử dụng ưa chuộng nhất hiện nay. Vì vậy, nếu có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc sử dụng nó, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp cáp cẩu cho thị trường, chúng tôi tự hào khi trở thành một trong những đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Bạn sẽ không thất vọng khi tìm đến chúng tôi để được trợ giúp.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

✆ Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: capthep.hnq@gmail.com

Website: http://capthepxaydung.vn/